Ứng dụng sản phẩm VICAM trong vấn đề quản lý Ochatoxin A trong cà phê
Quản lý tác động cơ bản của Ochratoxin A – Giới hạn đối với chuỗi chất lượng cà phê
Chất gây ô nhiễm độc hại tự nhiên ochratoxin A (OTA) đang gây ra mối đe dọa đối với các doanh nghiệp cà phê ở mỗi bước trên hành trình đưa cà phê ra thế giới và tạo uy tín thương hiệu thị trường nội địavì sức khoẻ cộng đồng!
Đối với người trồng và xuất khẩu ở các vùng sản xuất cà phê lớn như Việt Nam rủi ro này thực sự đang cần được quan tâm tầm soát. Do vùng khí hậu nhiệt đới ưu tiên trồng hai giống cà phê ưu thế là Arabica và Robusta – cũng là lý do phát triển một số loài nấm mốc Aspergillus tạo ra độc tố nấm mốc mạnh này.
OchraTestTM (VICAM) phê duyệt AOAC là một phương pháp hợp lý chuẩn bị các mẫu cà phê để phân tích. Giúp khắc phục các thách thức kỹ thuật trong việc phát hiện và đo mức độ vết của độc tố nấm mốc trong một mẫu phức tạp. Chi phí thấp, đơn giản, nhanh chóng!
Đối với các ứng dụng yêu cầu mức độ chắc chắn cao nhất, VICAM khuyến nghị kết hợp làm sạch cột IA với các dụng cụ thí nghiệm công nghệ cao như sắc ký lỏng hiệu năng cao; siêu hiệu suất (HPLC / UPLC®) hoặc sắc ký lỏng – khối phổ (LC-MS).
✔ Các phương pháp tiêu chuẩn vàng này đảm bảo kết quả chính xác theo yêu cầu của thanh tra hải quan, quan chức an toàn thực phẩm và người mua khó tính.
✔ Các chứng nhận được cấp với các cuộc kiểm tra này cũng cho phép các bên liên quan trong ngành cà phê tăng uy tín đối với người tiêu dùng như:
- thể hiện cam kết về an toàn thực phẩm
- chất lượng tốt và đảm bảo truy xuất nguồn gốc trong toàn bộ chuỗi cung ứng.
Xin hãy liên hệ với chúng tôi khi cần tư vấn và phục vụ.
Tel: 024.7309.2022 – 028.7309.2022
Website: www.navist.vn