Các hội thảo trực tuyến về đặc tính hóa phân tử sinh học và dầu thô bằng khối phổ độ linh động ion tuần hoàn

Các hội thảo trực tuyến về đặc tính hóa phân tử sinh học và dầu thô bằng khối phổ độ linh động ion tuần hoàn

Tham gia hội thảo của chúng tôi để biết thêm về:

  • Ứng dụng khối phổ độ linh động ion tuần hoàn trong việc đặc tính hóa oligo- và polysaccharide.
  • Lợi ích của khối phổ độ linh động ion tuần hoàn trong phân tích cấu trúc chất chuyển hóa và làm sáng tỏ cấu trúc.
  • Xác định cấu trúc các hợp chất có trong dầu thô với khối phổ độ linh động ion tuần hoàn.

Diễn giả:

david_ropartz_resized_90x102.png

TS. David Ropartz

Nhà hóa học phân tích, Trưởng phòng Thí nghiệm về khối phổ

Viện Nghiên cứu Nông Nghiệp Pháp

TS. Ralf Laux

Giám sát Phòng Thí nghiệm, Chuyên ngành Chuyển hóa và Dược động học

Boehringer Ingelheim, Đức

TS. Ian Wilson

Trưởng Bộ phận Chuyển hóa thuốc và Độc học phân tử

ĐH Imperial, London, Vương Quốc Anh

prof_sunghwan_kim.jpg

GS. Sunghwan Kim

ĐHQG Kyungpook

 

 

 

Hội thảo sẽ diễn ra vào lúc 12h00, ngày 28 tháng 10 năm 2021.

Quý anh chị quan tâm, có thể đăng ký theo link sau đây: Link đăng ký

 

 

Để lại bình luận