Các hội thảo trực tuyến về đặc tính hóa phân tử sinh học và dầu thô bằng khối phổ độ linh động ion tuần hoàn
Các hội thảo trực tuyến về đặc tính hóa phân tử sinh học và dầu thô bằng khối phổ độ linh động ion tuần hoàn
Tham gia hội thảo của chúng tôi để biết thêm về:
- Ứng dụng khối phổ độ linh động ion tuần hoàn trong việc đặc tính hóa oligo- và polysaccharide.
- Lợi ích của khối phổ độ linh động ion tuần hoàn trong phân tích cấu trúc chất chuyển hóa và làm sáng tỏ cấu trúc.
- Xác định cấu trúc các hợp chất có trong dầu thô với khối phổ độ linh động ion tuần hoàn.
Diễn giả:
TS. David Ropartz Nhà hóa học phân tích, Trưởng phòng Thí nghiệm về khối phổ Viện Nghiên cứu Nông Nghiệp Pháp |
TS. Ralf Laux Giám sát Phòng Thí nghiệm, Chuyên ngành Chuyển hóa và Dược động học Boehringer Ingelheim, Đức |
TS. Ian Wilson Trưởng Bộ phận Chuyển hóa thuốc và Độc học phân tử ĐH Imperial, London, Vương Quốc Anh |
GS. Sunghwan Kim ĐHQG Kyungpook
|
Hội thảo sẽ diễn ra vào lúc 12h00, ngày 28 tháng 10 năm 2021.
Quý anh chị quan tâm, có thể đăng ký theo link sau đây: Link đăng ký