Hội thảo về kiểm nghiệm thành phần và nguyên liệu trong thực phẩm

Hội thảo về kiểm nghiệm thành phần và nguyên liệu trong thực phẩm

HỘI THẢO VỀ KIỂM NGHIỆM THÀNH PHẦN VÀ NGUYÊN LIỆU TRONG THỰC PHẨM

Ngày 1 tháng 6 năm 2022 – 9h00 – 10h00 (Giờ Việt Nam) (Hỏi đáp trực tiếp với Chuyên gia)

Diễn giả: Davina L. Stewart – Giám đốc marketing HRMS & hệ thống khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Hội thảo này sẽ nhấn mạnh các phương pháp cải tiến cho phân tích các chất vitamin, chất tạo ngọt và các phụ gia thực phẩm, với mục đích nâng cao năng suất phòng thí nghiệm trong khi vẫn đảm bảo sản phẩm an toàn và ổn định.

Nội dung chính:
– Hiểu rõ về các phương pháp phổ biến hiện nay nhằm ngăn ngừa thất thoát chất phân tích và cho phép hạn chế những vấn đề phát sinh mà không cần quá trình xử lý tốn thời gian và lặp đi lặp lại một cách thụ động.
– Giảm thiểu ảnh hưởng của nền mẫu nhằm đơn giản hóa và phát hiện chính xác các chất tạo ngọt. Nâng cao hiệu quả phân tích các chất thay thế đường trong thực phẩm.
– Phát triển nhằm chuẩn hóa các quy trình một cách hiệu quả phục vụ kiểm nghiệm trên toàn cầu.

TRÂN TRỌNG KÍNH MỜI QUÝ THẦY/CÔ VÀ ANH/CHỊ THAM DỰ !
Để được hỗ trợ tốt nhất, xin hãy liên hệ Team Waters Việt Nam – Navi Technologies
Tel: 024.7309.2022 – 028.7309.2022
Website: www.navist.vn

Để lại bình luận