Kiểm định Mycotoxin trong thực phẩm với sản phẩm thử nghiệm của VICAM

Kiểm định Mycotoxin trong thực phẩm với sản phẩm thử nghiệm của VICAM

Bộ Luật Hiện đại hóa an toàn vệ sinh thực phẩm (Food Safety Modernization Act – FSMA) tác động như thế nào đến chương trình xét nghiệm mycotoxin của bạn?

Theo Tổ chức Nông lương Thế giới FAO, khoảng 25% cung cấp ngũ cốc thế giới có chứa một lượng lớn mycotoxin. Tại nhiều nơi ở châu Á, tỷ lệ nhiễm mycotoxin cao hơn do các nhân tổ khí hậu và phương thức thu hoạch, bảo quản hạn chế.
VICAM có các công cụ để bạn giám sát hoàn hảo định lượng độc tố
Định lượng đầy đủ và nhanh chóng, Myco 5-trong-1 PLUS giảm hoàn toàn việc sử dụng dung môi – và giảm vật tư tiêu hao, thời gian thực hành lên đến 77%.
Sản phẩm thử nghiệm 5 trong 1 của Myco
Sử dụng dịch chiết đơn, không chứa dung môi để kiểm tra hai hoặc nhiều độc tố nấm mốc như:
✔ Aflatoxin B1, B2, G1, G2
✔ Deoxynivalenol
✔ Fumonisin B1, B2, B3
✔ Ochratoxin A
✔ T-2 và HT-2
✔ Zearalenone

Quy trình đơn giản
Người trồng, người chế biến, người vận hành cơ sở lưu trữ và nhà sản xuất thực phẩm và thức ăn chăn nuôi có thể thu được kết quả định lượng chính xác ở mức hoặc thấp hơn giới hạn khuyến nghị mà không cần gửi mẫu đi phân tích trong phòng thí nghiệm.
Người dùng không cần bất kỳ khóa đào tạo đặc biệt nào; kết quả số được hiển thị rõ ràng trên màn hình kỹ thuật của đầu đọc quang di động và có thể được in để giao ngay cho người kiểm tra hoặc nhân viên nội bộ hay chuyển sang bảng tính Excel để theo dõi xu hướng chất lượng.
Để được tư vấn nền mẫu và ứng dụng cụ thể, xin liên hệ Team NaviTechnologies để nhận ưu đãi trong tháng 11.
Tel: 024.7309.2022 – 028.7309.2022
Website: navist.vn

Để lại bình luận