Seminar về an toàn thực phẩm: Kiểm tra chất gây ô nhiễm Multiresidue từ khâu chuẩn bị mẫu tới phát hiện bằng đầu dò MS/MS

Seminar về an toàn thực phẩm: Kiểm tra chất gây ô nhiễm Multiresidue từ khâu chuẩn bị mẫu tới phát hiện bằng đầu dò MS/MS

Tổng quan 

Xu hướng gần đây trong việc sản xuất, chế biến và phân phối thực phẩm trên toàn cầu đang tạo ra nhu cầu ngày càng tăng trong việc kiểm tra an toàn thực phẩm nhằm đảm bảo cung cấp thực phẩm an toàn. Vai trò của các phòng kiểm nghiệm thực phẩm chưa bao giờ quan trọng hơn lúc này và họ cũng đang phải đối mặt với nhiều thách thức khác nhau, bao gồm số lượng các chất gây ô nhiễm ngày càng tăng và các quy định nghiêm ngặt hơn.

Bước đầu tiên và được cho là quan trọng nhất trong bất kỳ quy trình phân tích mẫu thực phẩm nào chính là việc chuẩn bị mẫu. Sử dụng các phương pháp chuẩn bị mẫu không phù hợp sẽ gây ra việc mất khả năng thu hồi chất phân tích và/ hoặc không đủ loại bỏ tạp, dẫn đến độ lặp lại kém và tuổi thọ cột ngắn.

 

Nội dung chính

  • Khám phá các cách trích xuất và làm sạch mẫu khác nhau để kiểm tra chất gây ô nhiễm multiresidue, bạn sẽ thấy việc trích xuất pha rắn (SPE) dễ như thế nào.
  • Hiểu sâu sắc về các thiết bị khối phổ ba lần tứ cực mới nhất.
  • Giải quyết các thách thức phân tích multiresidue và đơn giản hóa việc phát triển phương pháp, giải thích dữ liệu và quản lý dữ liệu

 

Người trình bày 

  • Ms. Davina Law Stewart – Chuyên gia phát triển kinh doanh khối phổ khu vực Đông Nam Á của Waters
  • Mr. Nguyễn Hữu Thanh Nguyên – Trưởng phòng phát triển giải pháp Navi Technologies

 

Đối tượng tham dự

  • Tất cả khách hàng đang tìm kiếm giải pháp phân tích multiresidue trong nền mẫu thực phẩm

 

Thời gian

  • Ngày: 21/8/2020
  • Giờ: 9:00 AM
  • Thời lượng: 1 tiếng

 

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY

Để lại bình luận