Tuân thủ các giới hạn quy định đối với Aflatoxin trong thực phẩm trên toàn cầu.
Tuân thủ các giới hạn quy định đối với Aflatoxin trong thực phẩm trên toàn cầu.
Một phương pháp đã được phát triển xác định có độ nhạy cao và phát hiện các Aflatoxin trong nhiều loại hàng hóa. Vicam – Waters hoàn toàn là lựa chọn hoàn hảo nhất để giám sát việc
Hiện nay, có khoảng 16 loại aflatoxin khác nhau: Aflatoxin B1, B2, B2a, B3, G1, G2a, M1, GM2, P1, Q1, RO, RB1, RB2, AFL, AFLH, AFLM và những chất bắt nguồn từ methoxy, ethoxy và acetoxy. Tuy nhiên chỉ một số ít trong chúng, quan trọng nhất là Aflatoxin B1 được ghi nhận là hợp chất xuất hiện trong tự nhiên, các chất còn lại được sản sinh trong quá trình trao đổi chất, hoặc là các dẫn xuất.
Hợp chất quan trọng sau B1 mà được tìm thấy trong các sản phẩm nông nghiệp là aflatoxin M1. Chất này có trong sữa khi gia súc cho sữa tiêu thụ thức ăn hư hỏng chứa aflatoxin. Ngoài ra, còn rất nhiều các cuộc nghiên cứu trên thế giới cho thấy tình trạng nhiễm mốc và aflatoxin nghiêm trọng của nông sản, nhất là các nước có khí hậu nóng, khô như: Châu Phi, một số nước Châu Á. Các mặt hàng nông sản xuất khẩu qua Châu Âu đều bị kiểm tra nghiêm ngặt tình trạng nhiễm mốc và aflatoxin.
Việc làm sạch mẫu bằng cột ái lực miễn dịch AflaTest WB SR + . Sau đó phân tách mẫu bằng sắc ký sử dụng HPLC (Alliance) hay UPLC (ACQUITY UPLC H-Class PLUS). Hiệu suất của phương pháp được đánh giá thông qua phân tích lặp lại các thử nghiệm tăng đột biến của bảy nền khác nhau. Sự phục hồi tổng thể được chứng minh là khả quan, từ 82% đến 119%. Độ lệch chuẩn tương đối thấp hơn 8%.
Hoàn toàn đơn giản, tiết kiệm và dễ sử dụng với kit Vicam đem lại kết quả ngoài mong đợi
✔Anh chị cần tư vấn hay hỗ trợ phương pháp xin hãy liên hệ Team Navi Technologies
✔Tel 024.7309.2022 – 028.7309.2022
Web www.navist.vn